GIỚI THIỆU VỀ AID

NỘI THẤT AID

Công ty TNHH Nội Thất AID là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp nội thất cao cấp tại Việt Nam. Được thành lập từ những năm 2006, tới nay AID đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Hơn 15 năm qua chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn khách hàng có được không gian nội thất tiện nghi sang trọng, thông minh và hữu dụng phù hợp với phong cách sống bằng các thiết kế độc đáo dành riêng cho các chủ nhân thành đạt…!

Previous slide
Next slide

SỨ MỆNH CỦA AID

Chúng tôi tin rằng không gian sống và làm việc đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người. Nó không chỉ là nơi để tồn tại mà còn là nơi để thể hiện cá nhân, khám phá ý tưởng và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Sứ mệnh của chúng tôi là biến những ý tưởng và mong muốn của khách hàng thành hiện thực, tạo ra không gian độc đáo và phản ánh cái tôi riêng của họ, mang đến sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng thông qua không gian sống và làm việc tuyệt vời, nơi họ có thể tận hưởng cuộc sống và thể hiện cái tôi của mình!

KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO

Mọi vật, mọi việc luôn vận động không ngừng nên chúng tôi luôn cố gắng sáng tạo, không chỉ tạo ra không gian sống, mà là một trải nghiệm tuyệt vời. Bạn sẽ cảm nhận được hương thơm của gỗ chất lượng cao, đắm chìm trong sự êm ái của sofa êm ái, và ngắm nhìn không gian mở ra bên ngoài qua cửa sổ lớn, tạo nên một liên kết hoàn hảo giữa thiên nhiên và nội thất.

CHÚNG TÔI LUÔN ĐẢM BẢO MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG MỘT KHÔNG GIAN SỐNG TUYỆT HẢO VỚI ĐỘ THẨM MỸ CAO VÀ HỢP PHONG THỦY, MANG ĐẾN VƯỢNG KHÍ CHO KHÁCH HÀNG

Những con số biết nói

0 +
NĂM KINH NGHIỆM
0
TRỤ SỞ
0
KHÁCH HÀNG
0
CÔNG TRÌNH HOÀN THÀNH

AID CAM KẾT NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC LÀ TỐT NHẤT

Hiện đại - Tiện nghi

Bạn sẽ sở hữu không gian sống tiện nghi, sang trọng, thẩm mỹ, thông minh, tối ưu công năng và hợp với phong cách sống của bạn

Nhanh chóng

Tiết kiệm thời gian tối đa, hoàn thành nhanh chóng để bạn có một tổ ấm ưng ý với thời gian ngăn nhất

Tiết kiệm

Giúp bạn tối ưu chi phí vì AID sở hữu xưởng sản xuất không qua trung gian nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Bảo hành tốt nhất

Chất lượng tốt nhất và chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài với đội ngũ thợ lành nghề hỗ trợ 24/7, bạn sẽ hài lòng trong mọi vấn đề xảy ra

CÁC KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP CỦA AID

LỜI NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG VỀ AID