KHU GIẶT PHƠI – NƠI MÀ ÍT NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN

Đối với những gia đình ở chung cư, khu giặt phơi thường được chủ đầu tư sắp xếp, bố trí sẵn từ trước và hầu hết được đặt ở ngoài ban công (hoặc logia). Và vì phần không gian đó nằm ngoài không gian sinh hoạt của gia đình nên ít người quan tâm, chăm chút cho nó.

Khi thiết kế nội thất, từ đơn vị thiết kế cho tới chủ đầu tư hầu hết đều bỏ qua khu vực này, chỉ việc bê máy giặt lắp đặt vào đúng vị trí là xong. Nhưng đây cũng là nơi chúng ta chạm mắt hàng ngày, thao tác và làm việc tại khu vực này cũng phải ít nhất 20ph mỗi ngày. Nếu căn hộ nào chỉ có 1 ban công duy nhất thì chỗ ngồi thư giãn ngoài ban công cũng sẽ đồng thời bao gồm cả khu giặt phơi. Vậy nên không thể để khu vực này xuề xòa được, việc thiết kế khu giặt phơi là cần thiết. Nó không chỉ củng cố về mặt thẩm mỹ cho tổng thể căn nhà mà còn tăng thêm sự tiện dụng cho đời sống sinh hoạt đáng kể.

Trong bài viết này, AID sẽ mang tới cho các độc giả những mẫu thiết kế đẹp nhất, thực dụng nhất cho khu để máy giặt ở ban công các căn hộ chung cư, cùng dạo 1 vòng nhé!

Tại Nội thất AID, chúng tôi nhận thiết kế và thi công nội thất trọn gói, từ A – Z với mức giá hợp lý nhất. Để được tư vấn thiết kế chuyên sâu xin quý khách vui lòng liên hệ với Nội thất AID theo hotline: 0966.431.488 / 0989.059.369

Xem thêm các phong cách thiết kế tại đây.

Dịch vụ AID cung cấp

Xem thêm các Công trình đã hoàn thành

Đăng ký nhận tư vấn thiết kế – thi công nội thất

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *